Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn giấy phép con
0972634617
Giấy phép doanh nghiệp
0972634617
Tư vấn giấy phép đầu tư
0972634617
Sở hữu trí tuệ
0972634617
Tin mới
Đối tác
qcc3
Thống kê truy cập
CHUYÊN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

Xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn vệ sinh thực phẩm cho sản xuất nước đóng chai

Xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn vệ sinh thực phẩm cho sản xuất nước đóng chai

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất nước đóng chai, nước uống đóng bình là điều kiện bắt buộc được ban quản lý an toàn thực phẩm quản lý và cấp giấy chứng nhận này. Nước đóng chai, nước đóng bình là loại sản phẩm phổ biến trong xã hội Việt Nam cũng như trên thế giới. Từ những nhà hàng, khách sạn đến những căn tin trong các trường đại học đều có bán loại nước đóng chai. Việc kinh doanh nước đóng chai cần những điều kiện theo quy định của pháp luật, trong đó có quy định cơ sở sản xuất nước đóng chai, đóng bình cần phải xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Việc xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm phải tuân thủ những quy định của pháp luật. Luật Gia Phát xin tư vấn cụ thể cho quý khách như sau.

Hồ sơ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất nước đóng chai

  • Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận (theo mẫu)
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (sao y công chứng)
  • Bản thuyết minh về điều kiện cơ sở vật chất đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm (bản vẽ sơ đồ mặt bằng sản xuất kinh doanh; mô tả quy trình sản xuất)
  • Chứng nhận sức khoẻ của người trực tiếp sản xuất kinh doanh do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp
  • Danh sách các nhân viên đủ kiến thức an toàn thực phẩm được xác định bởi chủ cơ sở
  • Kết quả kiểm nghiệm nước nguồn.

Điều kiện về cơ sở vật chất sản xuất nước đóng chai

  1. Địa điểm, diện tích khu vực sản xuất thích hợp và môi trường không ô nhiễm có khoảng cách an toàn đối với nguồn gây ô nhiễm, nguồn gây độc hại và các yếu tố gây hại khác
  2. Nhà vệ sinh, khu vực thay đồ bảo hộ, khu vực vệ sinh cá nhân nằm ngoài cơ sở sản xuất và phù hợp theo yêu cầu của pháp luật
  3. Hệ thống cung cấp nước: Có đủ nước đạt quy chuẩn của Bộ y tế, đủ nước để phục vụ sản xuất, nước để phục vụ rửa dụng cụ, kinh doanh thực phẩm,…
  4. Thiết kế, bố trí nhà xưởng:Phù hợp với công suất sản xuất, có các khu vực tách biệt, Cống rãnh thoát nước, Kho, hệ thống xử lý chất thải phải được vận hành thường xuyên theo quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường.

Về thẩm quyền:

Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm là đơn vị có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận.

Về thời gian:

Từ 25 -30 ngày sẽ được cấp giấy chứng nhận bản gốc.

Trên đây là những thông tin mà phía Luật Gia Phát tư vấn cho quý doanh nghiệp về trình tự, thủ tục xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATVSTP cho cơ sở sản xuất nước đóng chai.

Trong quá trình thực hiện trình tự, thủ tục nếu gặp phải vướng mắc hay khó khăn gì, hãy liên hệ với Luật Gia Phát theo thông tin sau để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 098.1214.789

Email: ceo@luatgiaphat.vn

Website: luatgiaphat.com/luatgiaphat.vn

Luật Gia Phát - Niềm tin pháp lý doanh nghiệp!

Gửi phản hồi

 

truot trai
truot phai 1
^ Về đầu trang
 
 
 
 
Thiết kế website