Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn giấy phép con
0972634617
Giấy phép doanh nghiệp
0972634617
Tư vấn giấy phép đầu tư
0972634617
Sở hữu trí tuệ
0972634617
Tin mới
Đối tác
qcc3
Thống kê truy cập
CHUYÊN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM
Thủ tục đăng ký hợp đồng nhượng quyền sở hữu công nghiệp

Thủ tục đăng ký hợp đồng nhượng quyền sở hữu công nghiệp

Chuyển nhượng quyền sở hữu công nghiệp là việc chủ sở hữu quyền sở hữu công nghiệp chuyển giao quyền sở hữu của mình cho tổ chức, cá nhân khác. Việc chuyển nhượng này được thực hiện dưới hình thức ký kết Hợp đồng chuyển quyền Sở hữu sở hữu công nghiệp. Hiện nay, hoạt động chuyển nhượng quyền sở hữu công nghiệp diễn ra khá phổ biến và việc cần nắm được các quy định của pháp luật hiện hành như một điều tất yếu đặt ra với các chủ thể có nhu cầu. Để khách hàng hiểu rõ hơn về cách thức tiến hành chuyển nhượng quyền sở hữu công nghiệp, Luật Gia Phát cung cấp dịch vụ đăng ký hợp đồng nhượng quyền sở hữu công nghiệp.

Tư vấn thủ tục đăng ký nhãn hiệu

Tư vấn thủ tục đăng ký nhãn hiệu

Đối với mỗi doanh nghiệp, nhãn hiệu đóng một vai trò vô cùng quan trọng vì nó giúp khách hàng nhận diện, ghi nhớ về sản phẩm, dịch vụ của công ty. Khi các doanh nghiệp đến với Luật Gia Phát để nhận tư vấn, thủ tục đăng ký nhãn hiệu vẫn là một trong những vấn đề gặp nhiều vướng mắc nhất. Quý khách hàng hãy cùng Luật Gia Phát tìm hiểu về thủ tục này trong bài viết dưới đây nhé.

Tư vấn thủ tục đăng ký bản quyền

Tư vấn thủ tục đăng ký bản quyền

Xã hội ngày càng phát triển, vai trò và lợi ích của các sản phẩm trí tuệ cũng trở nên quan trọng và được quan tâm nhiều hơn. Chính vì vậy, hoạt động đăng ký bản quyền tác giả tăng nhanh trong những năm gần đây. Tuy nhiên, đây lại là thủ tục có hồ sơ khá phức tạp. Với bài viết dưới đây, Luật Gia Phát sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về thủ tục đăng ký bản quyền tác giả.

Quyền của người biểu diễn và cách thức hưởng quyền này

Quyền của người biểu diễn và cách thức hưởng quyền này

Người biểu diễn là một trong những đối tượng được hưởng và đăng ký quyền liên quan. Trong đó, nếu đủ điều kiện, người biểu diễn sẽ được hưởng các quyền đối với cuộc biểu diễn của họ. Theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ năm 2005 (sửa đổi và bổ sung năm 2009) và các văn bản hướng dẫn thi hành, quyền của người biểu diễn gồm có 02 nhóm quyền là nhóm quyền nhân thân và nhóm quyền tài sản. Vậy làm thế nào để có thể hưởng quyền này một cách tối ưu nhất?

Tư vấn thủ tục đăng ký bảo hộ Sáng chế/Giải pháp hữu ích

Tư vấn thủ tục đăng ký bảo hộ Sáng chế/Giải pháp hữu ích

Sáng chế/Giải pháp hữu ích là một tài sản trí tuệ đem lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu. Vì vậy, nhu cầu muốn bảo hộ cho Sáng chế/Giải pháp hữu ích được rất nhiều người quan tâm nhưng thủ tục này lại khá phức tạp. Bài viết dưới đây Luật Gia Phát xin tư vấn một cách tổng quát về thủ tục đăng ký bảo hộ Sáng chế/Giải pháp hữu ích.

Hồ sơ đăng ký kiểu dáng công nghiệp.

Hồ sơ đăng ký kiểu dáng công nghiệp.

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đag có nhu cầu đăng ký kiểu dáng công nghiệp. Tuy nhiên các quý công ty đều chưa biết trình tự thủ tục cần làm để đăng ký kiểu dáng công nghiệp cho sản phẩm của mình. Chính vì thế, Luật Gia Phát xin tư vấn về hồ sơ đăng ký kiểu dáng công nghiệp.

Thủ tục cấp giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng

Thủ tục cấp giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng

Giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng là điều kiện đủ để một phương tiện, thiết bị thuộc danh mục hàng hóa sản xuất, nhập khẩu bắt buộc phải dán nhãn năng lượng được lưu thông trên thị trường. Thủ tục cấp giấy chứng nhận này là một thủ tục hành chính và được quy định cụ thể như sau:

truot trai
truot phai 1
^ Về đầu trang