Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn giấy phép con
0972634617
Giấy phép doanh nghiệp
0972634617
Tư vấn giấy phép đầu tư
0972634617
Sở hữu trí tuệ
0972634617
Tin mới
Đối tác
qcc3
Thống kê truy cập
CHUYÊN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM
Thủ tục đăng ký hợp đồng nhượng quyền sở hữu công nghiệp

Thủ tục đăng ký hợp đồng nhượng quyền sở hữu công nghiệp

Chuyển nhượng quyền sở hữu công nghiệp là việc chủ sở hữu quyền sở hữu công nghiệp chuyển giao quyền sở hữu của mình cho tổ chức, cá nhân khác. Việc chuyển nhượng này được thực hiện dưới hình thức ký kết Hợp đồng chuyển quyền Sở hữu sở hữu công nghiệp. Hiện nay, hoạt động chuyển nhượng quyền sở hữu công nghiệp diễn ra khá phổ biến và việc cần nắm được các quy định của pháp luật hiện hành như một điều tất yếu đặt ra với các chủ thể có nhu cầu. Để khách hàng hiểu rõ hơn về cách thức tiến hành chuyển nhượng quyền sở hữu công nghiệp, Luật Gia Phát cung cấp dịch vụ đăng ký hợp đồng nhượng quyền sở hữu công nghiệp.

Tư vấn thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền, nhãn hiệu độc quyền

Tư vấn thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Nhãn hiệu hàng hóa là dấu hiệu của doanh nghiệp để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của mình đối với các loại hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các doanh nghiệp khác.Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp chưa nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc đăng ký nhãn hiệu, vì vậy chưa tìm hiểu về thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Bài viết sau sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát về việc đăng ký nhãn hiệu.

Thủ tục đăng ký quyền tác giả, quyền liên quan

Tư vấn thủ tục đăng ký quyền tác giả, quyền liên quan

Vai trò của các sản phẩm trí tuệ trong cuộc sống không ngừng gia tăng, cùng với đó, nhận thức của các tổ chức, cá nhân trong việc bảo hộ quyền tác giả, quyền liên quan ngày càng được nâng cao. Các chủ thể đã tích cực sử dụng các biện pháp hữu hiệu để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình, trong đó có việc đăng ký quyền tác giả và quyền liên quan tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Quyền của người biểu diễn và cách thức hưởng quyền này

Quyền của người biểu diễn và cách thức hưởng quyền này

Người biểu diễn là một trong những đối tượng được hưởng và đăng ký quyền liên quan. Trong đó, nếu đủ điều kiện, người biểu diễn sẽ được hưởng các quyền đối với cuộc biểu diễn của họ. Theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ năm 2005 (sửa đổi và bổ sung năm 2009) và các văn bản hướng dẫn thi hành, quyền của người biểu diễn gồm có 02 nhóm quyền là nhóm quyền nhân thân và nhóm quyền tài sản. Vậy làm thế nào để có thể hưởng quyền này một cách tối ưu nhất?

Phí đăng ký sáng chế

Phí đăng ký sáng chế

Rất nhiều tổ chức, cá nhân muốn đăng ký bảo hộ sáng chế nhưng trên thực tế lại gặp rất nhiều khó khăn khi thực hịên các thủ tục đăng ký. Một trong các vấn đề mà các doanh nghiệp, cá nhân quan tâm đó là phí đăng ký bảo hộ sáng chế. Để đựơc cấp văn bằng bảo hộ sáng chế,chủ sở hữu sáng chế cần thực hiện đầy đủ phí theo quy định của nhà nước

Hồ sơ đăng ký kiểu dáng công nghiệp.

Hồ sơ đăng ký kiểu dáng công nghiệp.

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đag có nhu cầu đăng ký kiểu dáng công nghiệp. Tuy nhiên các quý công ty đều chưa biết trình tự thủ tục cần làm để đăng ký kiểu dáng công nghiệp cho sản phẩm của mình. Chính vì thế, Luật Gia Phát xin tư vấn về hồ sơ đăng ký kiểu dáng công nghiệp.

Thủ tục cấp giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng

Thủ tục cấp giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng

Giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng là điều kiện đủ để một phương tiện, thiết bị thuộc danh mục hàng hóa sản xuất, nhập khẩu bắt buộc phải dán nhãn năng lượng được lưu thông trên thị trường. Thủ tục cấp giấy chứng nhận này là một thủ tục hành chính và được quy định cụ thể như sau:

truot trai
truot phai 1
^ Về đầu trang