Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn giấy phép con
0972634617
Giấy phép doanh nghiệp
0972634617
Tư vấn giấy phép đầu tư
0972634617
Sở hữu trí tuệ
0972634617
Tin mới
Đối tác
qcc3
Thống kê truy cập
CHUYÊN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM
Thủ tục đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế sản xuất trong nước

Thủ tục đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế sản xuất trong nước

Để được lưu hành trang thiết bị y tế sản xuất trong nước hay nhập khẩu nước ngoài chưa có số lưu hành tại Việt Nam, doanh nghiệp cần thực hiện thủ tục đề nghị cấp mới số lưu hành tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Chủ sở hữu trang thiết bị y tế hoặc doanh nghiệp được ủy quyền trang thiết bị đó thì vẫn có quyền đứng tên đăng ký. Khi doanh nghiệp được cấp số đăng ký lưu hành thì được nhập khẩu tự do, không phải xin giấy phép  nhập khẩu như trước đây. Luật Gia Phát xon tư vấn cho bạn đọc thủ tục đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế sản xuất trong nước như sau:

Tư vấn về thủ tục Công bố mỹ phẩm nhập khẩu, công bố mỹ phẩm

Tư vấn về thủ tục Công bố mỹ phẩm nhập khẩu

Câu hỏi:

“Chào Luật Gia Phát, tôi đang dự định nhập khẩu mỹ phẩm để kinh doanh ở Việt nam. Tôi có đọc được một số thông tin là khi kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu thì phải công bố mỹ phẩm. Vậy Luật Gia Phát có thể cho tôi biết công bố mỹ phẩm là gì và thủ tục như thế nào không?” - Phương Linh

Tư vấn thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Tư vấn thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Hoạt động sản xuất kinh doanh các sản phẩm thực phẩm ngày càng nở rộ và có xu hướng phát triển mạnh trong vài năm gần đây. Để đưa một cơ sở vào hoạt động, chủ cơ sở cần phải xây dựng, mua sắm trang thiết bị và quy trình vô cùng ngặt nghèo để đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật. Nắm bắt được nhưng khó khăn này, Luật Gia Phát xin cung cấp các thông tin về Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm tới Quý khách hàng.

Phụ gia thực phẩm. Các nguyên tắc trong sử dụng phụ gia thực phẩm

Phụ gia thực phẩm. Các nguyên tắc trong sử dụng phụ gia thực phẩm

Thành phần sản xuất thực phẩm, nhất là đồ ăn nhanh đang được rất nhiều người quan tâm. Một loại chất được sử dụng khá phổ biến trong sản xuất đồ ăn nhanh, đó là phụ gia thực phẩm. Sau đây, Luật Gia Phát sẽ trình bày một vài khía cạnh về loại chất này.

Thủ tục công bố chất lượng sản phẩm ngũ cốc

Thủ tục công bố chất lượng sản phẩm ngũ cốc

Bột Ngũ cốc đang trở thành một trong những thực phẩm được các gia đình lựa chọn sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Hiện nay, thị trường bột ngũ cốc vô cùng đa dạng. Vì vậy, để có được chỗ đứng vững vàng trên thị trường, các công ty bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm cần phải đăng ký công bố chất lượng sản phẩm bột ngũ cốc, tránh bị làm hàng giả, hàng nhái. Luật Gia Phát sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về thủ tục này.

Công bố bao bì sản phẩm

Công bố bao bì sản phẩm

Trong thời kỳ kinh tế thị trường hiện nay, sản phẩm có ưu thế cạnh tranh không chỉ ở chất lượng tốt mà còn ở mẫu mã đẹp, bắt mắt người tiêu dùng. Bao bì sản phẩm trở thành công cụ quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng. Do vậy,  công bố bao bì sản phẩm là bước quan trọng đầu tiên trước khi đưa sản phẩm đến thị trường tiêu thụ. Vậy cụ thể các bước làm để công bố bao bì sản phẩm như thế nào? Hôm nay, Luật Gia Phát sẽ giúp quý khách tìm hiểu về thủ tục này.

truot trai
truot phai 1
^ Về đầu trang